Menu

Thứ Sáu, 10 tháng 5, 2019

GIỚI THIỆU CHUYÊN VIÊN BẤT ĐỘNG SẢN“Không có sản phẩm tốt hoàn toàn, không có sản phẩm xấu hoàn toàn, Chỉ có sản phẩm phù hợp hay chưa phù hơp.”
ĐẦU TƯ VÀO BẤT ĐỘNG SẢN – GIÁ TRỊ ĐẦU TƯ BỀN VỮNG

1. Thực hiện việc giao dịch mua bán, chuyển nhượng, cho thuê, cho thuê lại, cho thuê mua bất động sản.
2. Tổ chức việc bán, chuyển nhượng, cho thuê, cho thuê lại, cho thuê mua bất động sản; giới thiệu, niêm yết, cung cấp công khai thông tin về bất động sản cho các bên tham gia có nhu cầu giao dịch; kiểm tra giấy tờ về bất động sản bảo đảm đủ điều kiện được giao dịch; làm trung gian cho các bên trao đổi, đàm phán và ký kết hợp đồng mua bán, chuyển nhượng, cho thuê, cho thuê lại, cho thuê mua bất động sản.
3. Người có nhu cầu bán hay cho thuê có thể nhanh chóng thực hiện được mục đích của mình dễ dàng và nhanh chóng hơn với giá bán, thuê cao, đúng mong muốn của mình hơn.
Những lợi ích khi sử dụng dịch vụ này
Một cuộc giao dịch bất động sản nhanh chóng, công bằng, thành công hơn
   -  Người có nhu cầu mua hay tìm thuê sẽ dễ dàng tìm được bất động sản phù hợp với nhu cầu, khả năng tài chính của mình hơn mà không phải mất công tìm kiếm, đăng bán. Bên cạnh đó, bạn sẽ không phải lo bị mắc lừa hoặc mua/thuê phải những bất động sản không rõ ràng về giấy tờ, hoặc bị dụ dỗ.
      - Dịch vụ nhận ký gửi nhà đất sẽ hỗ trợ bên người bán và mua thực hiện những thủ tục, giấy tờ pháp lý cần thiết để giao dịch diễn ra nhanh chóng và thuận lợi hơn. Điều này đặc biệt cần thiết với những người không rành hay có kinh nghiệm trong khoản này.
     -   Thông tin người bán được bảo mật (theo yêu cầu).
MUA VÀNG THÌ LỖ - MUA THỔ THÌ LỜI
NÂNG TẦM CUỘC SỐNG - LỢI NHUẬN NHÂN ĐÔI

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Bài đăng phổ biến

Địa chỉ liên hệ

Trụ sở chính:


Tại Tp. HCM: DP19, Nguyễn Hữu Thọ, Dragon Parc 2, Phước Kiển, Nhà Bè

Hotline: 0938230009 -0946919139